Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng: Bệnh giang mai đã được phát hiện từ rất lâu và các nhà khoa học đã tìm ra thủ phạm gây bệnh chính là xoắn khuẩn giang mai, Đối với những người nghi ngờ bị mắc giang mai, cần kip thời tiến hành kiểm tra huyết thanh để phát hiện sớm và điều trị sớm.

Nguyên Nhân Gây Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai đã được phát hiện từ rất lâu và các nhà khoa học đã tìm ra thủ phạm gây bệnh chính là xoắn khuẩn giang mai. Xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum có thể xâm nhập vào cơ thể con người thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu. Khi mắc loại vi khuẩn này mà người bệnh không chú ý điều trị sớm thì sẽ gây ra những biến chứng nặng nề đối với sức khỏe. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về nguyên nhân gây bệnh và những đối tượng mắc giang mai để phòng và điều trị hiệu quả.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

 • – Xoắn khuẩn giang mai là 1 loại vi khuẩn yếu, không thể sống được ngoài cơ thể con người.
 • – Loại vi khuẩn này có thể chết nhanh chóng ở nơi khô, sống dai dẳng ở những nơi ẩm ướt. Nếu ở nước đá và độ lạnh -20ºC có thể sống rất lâu nhưng nếu ở nhiệt độ 45ºC thì nó hoàn toàn bất động và có thể sống được 30 phút.
 • – Xoắn khuẩn xâm nhập vào cơ thể người thông qua da và niêm mạc bị xây xát có thể là do tiếp xúc trực tiếp do quan hệ tình dục, tiếp xúc đường hậu môn và miệng.
 • – Xoắn khuẩn giang mai có thể đi vào hạch và 1 vài giờ sau nó đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể.

Giang mai ở người trưởng thành :

 • – Xoắn khuẩn giang mai lây truyền chủ yếu thông qua tiếp xúc trực tiếp qua đường sinh dục.
 • – Thời gian ủ bệnh kéo dài từ 1-3 tháng
 • – Bệnh giang mai phát triển qua 3 thời kỳ:

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng 2

+ Giang mai thời kỳ 1: Giai đoạn săng. Các biểu hiện bệnh xuất hiện sau khi nhiễm xoắn khuẩn từ 10 – 90 ngày. Vùng bệnh xuất hiện các vết loét (chủ yếu là ở bộ phận sinh dục) không ngứa, không đau, không có mủ. Đường kính vết loét khoảng 1-2 cm, tròn, nông, nền cứng, da xung quanh bình thường. Ngoài ra có thể kèm theo hạch rắn, không đau ở những vùng lân cận.

+ Giang mai thời kỳ 2: Thời kỳ đào ban. Bắt đầu từ 12 tuần sau khi có săng, kéo dài độ 3 năm với các biểu hiện như sốt nhẹ, đau đầu, rụng tóc, xuất hiện các nốt hồng ban toàn thân nhưng sau đó có thể khỏi mà không để lại dấu vết gì. Bên cạnh đó người bệnh có thể nổi hạch toàn thân sưng to, không đau. Đây là thời kỳ bệnh có thể lây lan mạnh và gây ra các tổn thương sâu.

+ Giang mai thời kỳ 3: Giang mai thần kinh, gôm giang mai: Người bệnh xuất hiện các tổn thương sâu vào tổ chức như da, xương, gan, tim mạch, hệ thần kinh trung ương có các tổ chức xơ (gôm giang mai). Giang mai thần kinh sẽ gây rối loạn tâm thần và gây liệt đối với người bệnh.

Giang mai bẩm sinh :Là tình trạng bắt gặp khi người phụ nữ mang thai bị giang mai và dẫn đến lây nhiễm cho thai nhi thông qua rau thai.Giang mai bẩm sinh có thể gây ra các nguy cơ sảy, chết lưu hoặc trẻ sinh ra với các biến chứng như mũi yên ngựa, viêm màng xương, các dị tật bẩm sinh khác.

Hiện nay chưa có vắc xin phòng bệnh giang mai hiệu quả, vì vậy để ngăn chặn căn bệnh này “ghé thăm” thì tất cả chúng ta cần tránh các quan hệ tình dục không an toàn hay cẩn thận khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh. Trường hợp không may mắc bệnh thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Cách Phòng Tránh Và Điều Trị Bệnh Giang Mai

Đối với những người nghi ngờ bị mắc giang mai, cần kip thời tiến hành kiểm tra huyết thanh để phát hiện sớm và điều trị sớm.Phát hiện có người bị bệnh giang mai cần được cách li điều trị , những vận dụng của bệnh nhân như khăn, dao cạo dâu, quần áo, bát đũa …cần phải được khử trùng,để phòng tránh lây nhiễm. Theo dõi những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân và theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân, chưa điều trị khỏi dứt điểm, nghiêm cấm có sinh hoạt tình dục .

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng 3

 • Đối với phụ nữ có thai mà nghi ngờ mắc bệnh giang mai, thì cần phải dùng cách trị liệu dự phòng ,để phòng tránh lây nhiễm cho thai nhi
 • .Những nam nữ mà chưa lập gia đình thì phải điều trị khỏi trước khi kết hôn.
 • Những bệnh nhân đã và đang được điều trị cần phải được theo dõi thường xuyên .

Cách Điều Trị Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An

Quá trình điều trị cần phải kiên trì, phối hợp phác đồ điều trị của bác sĩ như vậy mới nhanh chóng hồi phục . trong quá trình điều trị thì người bạn đời cũng phải kiểm tra,nếu cần thiết thì cũng phải tiến hành điều trị . sau khi khỏi bệnh cần tuân thủ kiểm tra định kì, chú ý đến các chi tiết nhỏ trong cuộc sống để tránh lây nhiễm cho người khác.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng 4

Những người bị giang mai có khả năng lây truyền mạnh mẽ.giang mai giai đoạn cuối tuy khả năng lây truyền giảm nhưng cũng phải được bảo vệ . đồ dùng cá nhân phải được giặt riêng , và phải được khử trùng

Không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác. Những người bị giang mai giai đoạn 1 cần tránh có sinh hoạt tình dục, bị 2 năm trở lên cũng nên tránh có phát sinh quan hệ tình dục, nếu có thì phải dùng các biện pháp an toàn. Trong thời kì mắc bệnh không được mang thai.

Có Thể Trị Dứt Điểm Bệnh Giang Mai Không?

Có thể điều trị dứt điểm bệnh giang mai bằng kháng sinh phù hợp theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, bị bệnh giang mai một lần sẽ không bảo vệ bạn khỏi bị lần nữa. Ngay cả sau khi đã chữa trị dứt điểm thì bạn vẫn có thể bị tái phát. Chỉ có xét nghiệm phòng lab mới xác nhận được bạn có bị giang mai hay không.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng 5

Do vết loét giang mai có thể ẩn trong âm đạo, hậu môn, và dưới bao quy đầu dương vật, hay trong miệng, nên bạn có thể không biết bạn tình bị giang mai. Nếu không biết rõ (các) bạn tình của mình đã xét nghiệm và được chữa trị, bạn có thể có nguy cơ bị giang mai lại từ bạn tình không được chữa trị.

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh

Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An

Những Tác Hại Biến Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Giang Mai

Không thể phủ nhận những tác hại thực sự nguy hiểm của căn bệnh giang mai đối với sức khỏe của con người. Qua quá trình khám chữa bệnh giang mai tại nhà cho nhiều bệnh nhân,  có thể thống kế những tác hại bao gồm:

Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nam Ở Thanh Chương‎‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nữ Tại Thanh Chương, Chữa Bệnh Giang Mai Tại TP Thanh Chương‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Ở Nghệ An‎‎‎‎, Xét Nghiệm Bệnh Giang Mai Tại Nghệ An 9

– Gây tê liệt tủy sống và nguy cơ tử vong cao: Do xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào hệ thống tần kinh trung ương của tủy sống, điều này khiến cho tủy sống của người bệnh bị tê liệt hoàn toàn và cơ thể sẽ bị tàn phá nhanh chóng.

– Gây tổn hại trung khu thần kinh: Ngoài gây tê liệt tủy sống, xoắn khuẩn giang mai còn gây ra những tác độngt tiêu cực khi xâm nhập thành công vào khu trung khu thần kinh của cơ thể. Những bệnh nhân bị bệnh đến giai đoạn này thường có hệ thống dây thần kinh bị teo, nhận thức không được rõ ràng…

– Gây tổn hại hệ thống mạch máu: Đây là điều nguy hiểm nhất có thể dẫn tới tử vong cho người bệnh. Xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập dần dần vào hệ thống mạch máu của người bệnh và từ đó gây nên viêm động mạch, tắc động mạch…

– Gây vô sinh – hiếm muộn: Đa số những người bị mắc xoắn khuẩn giang mai thường bị liệt hệ thống sinh sản. Vấn đề này xảy ra là do xoắn khuẩn giang mai có tốc độ tàn phá các cơ quan sinh dục một cách vô cùng nhanh chóng vòi trứng, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, tinh hoàn, mào tinh, ống dẫn tinh… Điều này sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở người bệnh

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Ở Vinh Nghệ An cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

 • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
 • Số Điện Thoại Hotline: 0914 51 6633
 • Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương Nếu gặp phải hoặc chưa có những triệu chứng nêu trên, bạn vẫn nên khám sàng lọc các bệnh xã hội nhằm phát hiện sớm để có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng. Phòng khám nam khoa BS Tuấn Anh giúp phát hiện chính xác nhất các bệnh xã hội, trong đó có giang mai. Được thực hiện với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất tối ưu và cam kết đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi đến khám.

Tags: Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nam Ở Thanh Chương‎‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nữ Tại Thanh Chương, Chữa Bệnh Giang Mai Tại Thanh Chương‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Ở Nghệ An‎‎‎‎, Xét Nghiệm Bệnh Giang Mai Tại Nghệ An