Địa Chỉ Chữa Trị Viêm Da Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Nhanh Khỏi, Bảo Mật

Địa Chỉ Chữa Trị Viêm Da Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Nhanh Khỏi, Bảo Mật: Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, lớp da bao phủ đầu dương vật. Nó có thể ảnh hưởng đến quy đầu, bao quy đầu hoặc cả hai. Viêm bao quy đầu là một tình trạng phổ biến ở nam giới, đặc biệt là trẻ em trai chưa cắt bao quy đầu. 

Viêm Da Quy Đầu Là Gì?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, lớp da bao phủ đầu dương vật. Nó có thể ảnh hưởng đến quy đầu, bao quy đầu hoặc cả hai. Viêm bao quy đầu là một tình trạng phổ biến ở nam giới, đặc biệt là trẻ em trai chưa cắt bao quy đầu. Có nhiều nguyên nhân gây viêm bao quy đầu, bao gồm:

Địa Chỉ Chữa Trị Viêm Da Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Nhanh Khỏi, Bảo Mật

 • Nhiễm trùng: Nhiễm trùng do vi khuẩn, virus hoặc nấm có thể gây viêm bao quy đầu. Các loại nhiễm trùng phổ biến bao gồm viêm bao quy đầu do vi khuẩn, viêm bao quy đầu do virus herpes simplex và viêm bao quy đầu do nấm Candida.
 • Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu quá chặt và không thể tuột xuống khỏi quy đầu. Điều này có thể khiến chất cặn bã tích tụ dưới bao quy đầu, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
 • Viêm da: Viêm da là tình trạng viêm da quy đầu gây ra bởi các chất kích ứng, chẳng hạn như xà phòng, chất tẩy rửa hoặc cao su latex.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI): Các STI, chẳng hạn như giang mai, lậu và HIV, có thể gây viêm bao quy đầu.

Các triệu chứng của viêm bao quy đầu bao gồm:

 • Sưng đỏ, đau quy đầu
 • Tiết dịch mủ từ bao quy đầu
 • Tiểu khó, tiểu rắt
 • Ngứa ngáy, đau khi quan hệ tình dục

Nếu bạn bị viêm bao quy đầu, điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị đúng cách. Bác sĩ sẽ hỏi bạn về các triệu chứng của bạn và thực hiện khám sức khỏe. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể cần lấy mẫu dịch mủ từ bao quy đầu để xét nghiệm vi khuẩn hoặc virus.

Việc điều trị viêm bao quy đầu phụ thuộc vào nguyên nhân. Nếu nhiễm trùng là nguyên nhân, bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh hoặc thuốc chống virus. Nếu hẹp bao quy đầu là nguyên nhân, bác sĩ có thể đề nghị cắt bao quy đầu.

Bị Viêm Da Quy Đầu Quan Hệ Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Câu trả lời là có, bị viêm da quy đầu quan hệ có thể ảnh hưởng đến cả người bệnh và bạn tình.

Ảnh hưởng đến người bệnh

Khi bị viêm da quy đầu, quy đầu và bao quy đầu sẽ bị sưng đỏ, đau, ngứa. Điều này có thể khiến quan hệ tình dục trở nên khó khăn và đau đớn. Ngoài ra, viêm da quy đầu cũng có thể khiến dương vật dễ bị tổn thương hơn, tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Ảnh hưởng đến bạn tình

Viêm da quy đầu có thể lây truyền qua đường tình dục. Nếu bạn tình của người bệnh bị viêm da quy đầu, họ cũng có thể bị viêm da ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra, viêm da quy đầu cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, chẳng hạn như HIV, lậu, giang mai.

Lời khuyên

Nếu bạn bị viêm da quy đầu, tốt nhất bạn nên tránh quan hệ tình dục cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện. Nếu bạn buộc phải quan hệ tình dục, hãy sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

Dưới đây là một số biện pháp giúp ngăn ngừa viêm da quy đầu khi quan hệ tình dục:

 • Giữ vệ sinh sạch sẽ cho dương vật trước và sau khi quan hệ tình dục.
 • Sử dụng bao cao su đúng cách.
 • Không quan hệ tình dục với người có các triệu chứng của viêm da quy đầu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về viêm da quy đầu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Địa Chỉ Chữa Trị Viêm Da Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Nhanh Khỏi, Bảo Mật

 Dịch Vụ Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Tốt? Giá Bao Nhiêu Một Lần? 4

Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa tại Vinh

 • Địa chỉ phòng khám nam khoa tại vinh : 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
 • Số Điện Thoại Hotline : 0914.51.6633
 • Tư vấn trực tiếp  tại trang web chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn Anh :  Được thành lập vào năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tựu đánh giá, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.