Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Tình Dục Không?

Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Tình Dục Không? Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế nhằm loại bỏ bao quy đầu, phần da bao bọc quy đầu của dương vật. Thủ thuật này thường được thực hiện vì lý do y tế, chẳng hạn như dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, hoặc ung thư dương vật. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu cũng có thể được thực hiện vì lý do thẩm mỹ hoặc tôn giáo.

Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Tình Dục Không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế nhằm loại bỏ bao quy đầu, phần da bao bọc quy đầu của dương vật. Thủ thuật này thường được thực hiện vì lý do y tế, chẳng hạn như dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, hoặc ung thư dương vật. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu cũng có thể được thực hiện vì lý do thẩm mỹ hoặc tôn giáo.

Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bao bọc quy đầu của dương vật. Quy đầu là phần đầu nhọn, nhạy cảm nhất của dương vật. Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế nhằm loại bỏ bao quy đầu. Thủ thuật này thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân.

Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Tình Dục Không? 1

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, chẳng hạn như:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao kéo: Đây là phương pháp truyền thống, sử dụng dao mổ để cắt bỏ bao quy đầu.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser: Đây là phương pháp hiện đại, sử dụng laser để cắt bỏ bao quy đầu.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kẹp: Đây là phương pháp mới, sử dụng kẹp để cắt bỏ bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đáng kể đến quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng cắt bao quy đầu có thể dẫn đến một số thay đổi nhỏ trong quan hệ tình dục, chẳng hạn như:

 • Thời gian quan hệ: Một nghiên cứu cho thấy nam giới cắt bao quy đầu có thể ít xuất tinh sớm hơn so với nam giới không cắt bao quy đầu.
 • Cảm giác: Một số nghiên cứu cho thấy nam giới cắt bao quy đầu có thể cảm thấy ít nhạy cảm hơn ở quy đầu so với nam giới không cắt bao quy đầu.
 • Bôi trơn: Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có bạn tình cắt bao quy đầu có thể cần nhiều bôi trơn hơn so với phụ nữ có bạn tình không cắt bao quy đầu.

Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Tình Dục Không? 2

Ảnh hưởng đối với nam giới

Cắt bao quy đầu có thể có một số ảnh hưởng nhỏ đối với nam giới, chẳng hạn như:

 • Thời gian quan hệ: Một nghiên cứu cho thấy nam giới cắt bao quy đầu có thể ít xuất tinh sớm hơn so với nam giới không cắt bao quy đầu. Điều này có thể là do quy đầu của nam giới cắt bao quy đầu ít nhạy cảm hơn so với quy đầu của nam giới không cắt bao quy đầu.
 • Cảm giác: Một số nghiên cứu cho thấy nam giới cắt bao quy đầu có thể cảm thấy ít nhạy cảm hơn ở quy đầu so với nam giới không cắt bao quy đầu. Điều này có thể là do bao quy đầu có chứa các thụ thể thần kinh nhạy cảm.

Ảnh hưởng đối với phụ nữ: Cắt bao quy đầu có thể có một số ảnh hưởng nhỏ đối với phụ nữ, chẳng hạn như:

 • Bôi trơn: Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có bạn tình cắt bao quy đầu có thể cần nhiều bôi trơn hơn so với phụ nữ có bạn tình không cắt bao quy đầu. Điều này có thể là do quy đầu của nam giới cắt bao quy đầu ít nhạy cảm hơn so với quy đầu của nam giới không cắt bao quy đầu.

Kết luận: Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đáng kể đến quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng cắt bao quy đầu có thể dẫn đến một số thay đổi nhỏ trong quan hệ tình dục, chẳng hạn như thời gian quan hệ, cảm giác, và bôi trơn.

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An Uy Tín & An Toàn

Chọn địa chỉ khám nam khoa tốt rất quan trọng, không chỉ giúp nam giới yên tâm thoải mái thực hiện mà còn quyết định đến hiệu quả thăm khám, sàng lọc bệnh và điều trị nếu có.

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

Phòng Khám Nam Khoa Nghệ An

 • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
 • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Hotline:0914 51 6633 – 0948 104 372
 • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
 • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Nam Đàn Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh khám nam khoa ở TP Vinh hiệu quả, an toàn. Một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là:

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn AnhĐược thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.