Bị Bệnh Giang Mai Ở Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?

Bị Bệnh Giang Mai Ở Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không? Giang mai là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh. Nếu không phát hiện sớm và có phương pháp điều trị thích hợp, bệnh sẽ dễ dàng lây lan cho xã hội cũng như có thể cướp đi tính mạng cùa người bệnh.

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Giang Mai

Giang mai được chia làm 3 giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có những dấu hiệu khác nhau.

Bị Bệnh Giang Mai Ở Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?

Giai đoạn 1: sang giang mai là biểu hiện rõ nhất của bệnh giang mai ở giai đoạn này. Sau 3-6 tuần, nam nữ sẽ bắt đầu có những triệu chứng ban đầu là nốt ban đỏ, sau đó cứng và chuyển dần sang trạng thái lở loét. Tiếp theo trở thành những vết trợt hình tròn, không đau, không ngứa, màu đỏ, không có mủ.

săng giang mai là biểu hiện rõ nhất của bệnh giang mai ở giai đoạn này. Sau 3-6 tuần, nam nữ sẽ bắt đầu có những triệu chứng ban đầu là nốt ban đỏ, sau đó cứng và chuyển dần sang trạng thái lở loét. Tiếp theo trở thành những vết trợt hình tròn, không đau, không ngứa, màu đỏ, không có mủ.

Giai đoạn 2: Giai đoạn 2 là giai đoạn khá nguy hiểm bởi khi này xoắn khuẩn giang mai đã đi sâu vào mạch máu. Trên cơ thể lúc này xuất hiện những nốt ban màu hồng nhạt trên khắp cơ thể chứ không chỉ riêng bộ phận sinh dục. Nốt ban này ấn vào sẽ biến mất và trở lại khi thả tay ra. Đây là giai đoạn rất dễ lây bởi các mụn nước lở loét ở da cũng có chứa xoắn khuẩn, có thể dính vào quần áo, chăn chiếu. Lúc này người bệnh cũng có thể bị sốt nhẹ, nổi hạch, cơ thể mệt mỏi. Nếu giai đoạn này không được chữa trị, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Giai đoạn tiềm ẩn: Ở giai đoạn này, người bệnh không hề có triệu chứng gì nhưng xoắn khuẩn vẫn tiếp tục hủy hoại cơ thể.

Giai đoạn 3: Ở giai đoạn này, các xoắn giang mai đã đi đến vào phủ tạng tạo thành các gôm như các tổ kén của vi khuẩn. Chúng mọc ở bất cứ chỗ nào trong cơ thể từ mạch máu, xương, gan, tim, dây thần kinh,… gây ra tình trạng đau nhức cơ thể, tắc mạch máu, ảnh hưởng đến thần kinh, tim mạch,….

Xét Nghiệm Xoắn Khuẩn Giang Mai

Nếu bệnh giang mai ở giai đoạn 2 hoặc giai đoạn tiềm ẩn, khi này xoắn khuẩn giang mai đã đi sâu vào máu nên chỉ cần làm xét nghiệm máu là sẽ ra ngay kết quả. Tuy nhiên nếu ở giai đoạn 1, xoắn khuẩn chủ yếu còn tồn tại trên da nên khó xác định, ở giai đoạn 3, xoắn khuẩn đã tạo thành các gôm giống như tổ kén của chúng, vậy nên xét nghiệm có thể không tìm thấy xoắn khuẩn, nhưng người bệnh lại rơi vào giai đoạn nặng.

Chữa Giang Mai Bằng Cách Nào Tốt?

Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi nếu bệnh ở giai đoạn 1, 2, nếu đã sang đến giai đoạn 3, gần như không thể chữa trị bởi khi này xoắn khuẩn đã có tổ kén riêng mọc khắc các vị trí trong cơ thể. Thuốc kháng sinh không thể đưa vào tới các tổ chức này.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Hiện nay liệu pháp cân bằng miễn dịch đang được sử dụng để điều trị bệnh giang mai. Đây là phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh bằng đường uống hoặc tiêm bắp nhằm khống chế sự phát triển, sinh sôi và phá vỡ cấu trúc tự bảo vệ của xoắn khuẩn của giang mai. Sau khi lớp bảo vệ bị phá vỡ, xoắn khuẩn giang mai dễ dàng bị tiêu diệt.

Nếu ở giai đoạn cuối, thuốc không tiêu diệt được xoắn khuẩn mà chỉ ức chế sự hoạt động của vi khuẩn đồng thời sử dụng các loại thuốc nhằm làm giảm triệu chứng của các bệnh do giang mai gây ra

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Ở Vinh Nghệ An cho nam và nữ chúng tôi uy tín, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín, giá phải chăng, cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn. Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị. Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nghệ An Dứt Điểm, Nhanh Chóng

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

  • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh‎, Nghệ An
  • Số Điện Thoại Hotline: 0914 51 6633
  • Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Khám Chữa Bệnh Giang Mai Tại Vinh Nếu gặp phải hoặc chưa có những triệu chứng nêu trên, bạn vẫn nên khám sàng lọc các bệnh xã hội nhằm phát hiện sớm để có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng. Phòng khám nam khoa BS Tuấn Anh giúp phát hiện chính xác nhất các bệnh xã hội, trong đó có giang mai. Được thực hiện với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất tối ưu và cam kết đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi đến khám.

Tags: Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nam Ở Vinh‎‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Cho Nữ Tại Vinh, Chữa Bệnh Giang Mai Tại TP Vinh‎‎‎‎, Chữa Bệnh Giang Mai Ở Nghệ An‎‎‎‎, Xét Nghiệm Bệnh Giang Mai Tại Nghệ An